Film Cách Nhiệt Cập nhật ngày 9 Tháng 4, 2013, và có : 8680 lượt xem
Giá : Liên Hệ: 09 33333 715 A.Sơn

Destiny Window Film

Destiny Window Films là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô, nhà kính của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới . Hàng chục triệu xe từ sang trọng tới phổ thông như Cadillac, Lincoln, Audi, BMW, Honda, Mercedes, Ford, Toyota, Mazda, Daihatsu… đã chọn sản phẩm của Destiny Window Films làm bạn đồng hành. Dán phim cách nhiệt ô tô Destiny Window Films giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng xe hơi và nội thất xe, tăng hiệu quả máy lạnh, tầm nhìn không bị hạn chế. Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe của bạn khi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời, không có sản phẩm nào có thể sánh với Destiny Window Films.

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

phim cach nhiet xe o to 300x172 Film Cách Nhiệt
Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Dán phim cách nhiệt ô tô Destiny Window Films giảm tới 100% sức nóng, và 97% cách nhiệt làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải cho máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt Destiny Window Films loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, khỏi bị chói mắt , nóng rát , đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em-những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, Destiny Window Films có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

Bảo vệ nội thất da

Phim cách nhiệt Destiny Window Films bảo vệ nội thất , táp lô của xe khỏi bị quá nóng tránh cho đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

An toàn –  thẩm mỹ

Phim cách nhiệt Destiny Window Films bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màngphim giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất xe. Phim cách nhiệt Destiny Window Films với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự sang trọng, kín đáo cho xe.

Lắp đặt và bảo hành

Việc lắp đặt phim cách nhiệt Destiny Window Films do đội ngũ kĩ thuật viên, được đào tạo bởi các chuyên gia Hoa kỳ cùng với các trang thiết bị dụng cụ chính hãng. Sản phẩm bảo hành 5 năm, áp dụng cho mọi trường hợp bong tróc, nứt rạn và bay mầu.

DNT Dan phim cach nhiet Uy tin nhat Ha Noi Film Cách Nhiệt

phim cach nhiet oto3 Film Cách Nhiệt

phim cach nhiet o to 1024x562 Film Cách Nhiệt

dan kinh chong nang 21 Film Cách Nhiệt

PHIM TAI HQ Film Cách Nhiệt

phim cach nhiet nha kinh 1 Film Cách Nhiệt

00282 dan phim cach nhiet nha kinh Film Cách Nhiệt

 

    H.LINE 09 33333 715 (A. Sơn)
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Đang online: 5
  • Lượt truy cập:  196715

chu ky so